slogan


Sách chuyên khoa giải phẫu – phẫu thuật

Máu tụ nội sọ do chấn thương
Nhà xuất bản : PGS.TS.Bùi Quang Tuyển
Giá bìa : 33.000 VNĐ
Giá bán : 33.000 VNĐ
Đặt mua

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mật độ giao thông và nhịp độ xây dựng ngày càng phát triển theo, do vậy mà chấn thương sọ não cũng ngày một gia tăng, trong đó máu tụ nội sọ cũng chiếm một tỉ lệ đáng kể. Đây cũng là một nguy cơ lớn của di chứng và tàn phế.

Mặc dù y học đã có nhiều tiến bộ trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị hồi sức tích cực nhưng tử vong do chấn thương sọ não nặng vẫn còn rất cao. Nhiều trường hợp sống sót đã để lại di chứng thần kinh nặng nề, tàn phế, mất khả năng lao động và trở thành gánh nặng đối với gia đình và xã hội. Đáng tiếc hơn nữa là có nhiều trường hợp chấn thương sọ não nhẹ, do người bệnh không hiểu biết hoặc chủ quan mà đã tự điều trị ở nhà, không có sự hướng dẫn của thầy thuốc, khi diễn biến nặng mới được phát hiện và đưa đến bệnh viện thì đã muộn.

Xuất phát từ thực tế đó, PGS.TS. Bùi Quang Tuyển sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm từ thực tế lâm sang cũng như được cập nhật thông tin mới nhất về máu tụ nội sọ đã biên soạn cuốn “ Máu tụ nội sọ do chấn thương”.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu có giá trị đối với những thầy thuốc ngoại khoa nói chung và nhất là các thầy thuốc phẫu thuật thần kinh. Cuốn sách cũng đặc biệt có giá tự cho đông đảo mọi tầng lợp muốn quan tâm đến vấn đề chấn thương sọ não nhằm giúp mọ người hiểu biết sâu hơn về loại bệnh lý nguy hiểm này để biết cách theo dõi và phát hiện những diễn biến xấu có thể xảy ra.

* Các tin cùng chuyên mục


Đặt sách theo yêu cầu

Nhập thông tin sách hệ thống sẽ đáp ứng yêu cầu quý khách nhanh nhất

Họ tên

Địa chỉ

Mail:

Phone:

Nội dung