slogan


Sách chuyên đề

Sổ tay thầy thuốc thực hành T2
Nhà xuất bản : NXB Y Học
Giá bìa : 303.000 VNĐ
Giá bán : 303.000 VNĐ
Đặt mua
Người thầy thuốc thực hành, nhất là các thầy thuốc công tác độc lập ở các tuyến y tế và các thầy thuốc mở phòng khám chữa bệnh đều cần phải có tài liệu để tra cứu tham khảo trong khám bệnh, chẩn đoán và điều trị.
Cuốn “Sổ tay thầy thuốc thực hành” đã đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của đông đảo đội ngũ các thầy thuốc làm công tác thực hành.
Lần tái bản này theo góp ý của bạn đọc và để cập nhật các kiến thức y học hiện đại đang áp dụng tại Việt Nam. Nhà xuất bản Y học đã tổ chức viết lại bộ sách này nhằm chỉnh lý, bổ sung kịp thời, đáp ứng được nhu cầu của độc giả. Sách kết hợp được thực tiễn và lý thuyết - nội dung viết ngắn gọn cụ thể của từng bệnh, giúp cho việc chẩn đoán được thuận lợi và có hướng điều trị thích hợp, đúng phương pháp.
Trong nhiều năm, qua 9 lần tái bản, cuốn “Sổ tay thầy thuốc thực hành” thực sự là người bạn thân thiết của các y, bác sĩ. Cuốn sách được xuất bản có sự đóng góp quý báu của nhiều GS, PGS, TS, ThS, BS giàu kinh nghiệm trong ngành Y tế

MỤC LỤC
Phần ngoại khoa
Phần gây mê hồi sức
Phần sản phụ khoa
Phần các bệnh truyền nhiễm
Phần mắt
Phần tai mũi họng
Bệnh tai - xương chủm
Bệnh mũi - xoang
Bệnh họng - thanh quản
Phần răng hàm mặt
Phần da liệu
Phần thần kinh
Phần tâm thần
Phần y học cổ truyền
* Các tin cùng chuyên mục


Đặt sách theo yêu cầu

Nhập thông tin sách hệ thống sẽ đáp ứng yêu cầu quý khách nhanh nhất

Họ tên

Địa chỉ

Mail:

Phone:

Nội dung

Tin tức & Sự kiện

sach

Sachyhoc.net cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn ...